CRYPTO GOLD

CRYPTO GOLD

CRYPTO GOLD Crypto Gold Bitcoin คือสกุลเงินที่มาในรูปแบบดิจิทัลถูกสร้างขึ้นมา และเเปลงเป็นภาษาคอมพิวเตอร์ ไม่มีเจ้าของที่แน่นอนและ Bitcoin เป็นเพียงค่าเงินที่ถูกสร้างขึ้นมาจากนักพัฒนากลุ่มเล็กๆ โดยที่ Bitcoin ไม่มีรูปร่าง ไม่สามารจับต้องได้ แต่มีมูลค่าเปรียบเสมือนธนบัตรหรือเหรียญเงินบาท เกมเป็นการถอดส่วนผสมทางคณิตศาสตร์เพื่อใช้ในการสร้าง Bitcoin

จุดกำเนิดของเกม CRYPTO มาจากนักลงทุนคนหนึ่งที่ชื่อว่า จอห์น……จอห์นเป็นนักลงทุนในวงการ Bitcoin จอห์นเป็นคนมีชื่อเสียงมากหรือเรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆในวงการเลยก็ว่าได้ เพราะจอห์นเข้าวงการ Bitcoin มาด้วยทุนอันน้อยนิดแต่นั้นคือเงินเก็บทั้งหมดในชีวิตของเขา และเขาลงทุนครั้งแรกสร้างผลกำไรภายในระบะเวลา 1 ปีคืนกลับมาเป็น 4 เท่าที่เขาลงทุน และทุกหุ้นที่เขาลงทุนมักจะมีผลตอบแทนอัตราการจ่ายสูงสุดเลยก็ว่าได้

จนปัจจุบันผู้คนในเมืองยกย่องเขาเป็นเป็นมหาเศรษฐีของเมืองนั้น หรือเป็นผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในเมือง เมื่อมีเงินนั้นมักจะมีผู้คนที่คอยแวะเวียนเข้ามาทำความรู้จัก ไม่ว่าจะเข้ามาด้วยเห็นผลอะไร ส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นเรื่องผลประโยชน์ จอห์นเขาจึงสร้างห้องนิรภัยขึ้นมาเพื่อเก็บตู้เซฟ ที่เขาจะเอาข้อมูลการลงทุนหรือการลงทุน Bitcoin ทั้งหมดเก็บไว้ที่นั้นเพื่อความปลอดภัยในการถูกขโมย ข้อมูลดังกล่าวเป็นเพียงเรื่องราวของ CRYPTO GOLD แบบรวบรัดเพื่อให้ผู้เล่นได้ทำความเข้าใจในเรื่องราวของเกม

วิธีเล่นเกมยานอวกาศ CRYPTO

  1. ผู้เล่นทำการเข้าสู่ระบบ โดยทำการ LOGING เข้าสู่ระบบและทำการฝากเงินเข้าสู่ยูสเซอร์ของผู้เล่น หลังจากนั้นทำการเริ่มเดิมพันได้เลย
  2. เมื่อเข้าสู่เกม เบทของการเดิมพันจะเป็นเบทพื้นฐานที่ระบบเกมตั้งไว้ ผู้เล่นสามารถเข้าปรับเพิ่ม-ลด เบทเดิมพันได้ตามความต้องการ และกดเดิมพันเพื่อเสี่ยงดวงกันได้เลย
  3. หากผู้เล่นต้องการให้เกมเล่นอัตโนมัติ สามารถกดที่แถบเมนูหมุนออโต้ และเลือกจำนวนการหมุน ตั้งแต่ 10,30,50 เป็นต้นไป
  4. หากผู้เล่นต้องการหยุดเกมขนาดที่เกมกำลังหมุนอยู่ ให้ผู้เล่นกดแตะที่หน้าจอตรงวงล้อของเกมตำแหน่งใดก็ได้ ก็จะเป็นการหยุดการหมุนการเดิมพัน หากผู้เล่นใช้ระบบ PC ผู้เล่นกดเว้นวรรคค้างไว้เท่ากับเป็นการหมุนอัตโนมัติ แต่หากผู้เล่นปล่อยมือจากปุ่มเว้นวรรค จะเป็นการหยุดการหมุนอัตโนมัติเช่นกัน

สัญลักษณ์

  • สัญลักษณ์ FREE SPIN หากมีสัญลักษณ์ปรากฎที่หน้าจอ ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใดๆ ผู้เล่นก็สามารถได้รับฟรีสปินจำนวน 10 ครั้ง โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย หากผู้เล่นได้รับมากกว่า 4 ตัว ผู้เล่นจะได้รับฟรีสปินเพิ่ม 2 ครั้ง ต่อ 1 สัญลักษณ์ที่เพิ่มขึ้น
  • สัญลักษณ์ Wild เป็นตัวแทนของสัญลักษณ์ทั้งหมดในเกม (ยกเว้นสัญลักษณ์ free spin) หากสัญลักษณ์ Wild ปรากฎในเกมเป็นการสร้างอัตราการชนะให้กับผู้เล่นได้สูงขึ้น ผู้เล่นอาจได้รับรางวัลใหญ่ตั้งแต่ Mega win จนไปถึง Superwega Win
  • สัญลักษณ์วิศวะกรและสัญลักษณ์คอมพิวเตอร์
    สัญลักษณ์ของเกมทั้งหมดมี 12 สัญลักษณ์ จะไม่รวมกับสัญลักษณ์ FREE SPIN และ Wild สัญลักษณ์ที่มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลมากที่สุด สัญลักษณ์วิศวะกรและสัญลักษณ์คอมพิวเตอร์ มีอัตราการจ่ายเงินถึง 20 เท่า หากเป็นสัญลักษณ์ที่เหลือภายในเกม ผู้เล่นสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ในตัวเกมจะมีแถบเมนูที่เป็นสัญลักษณ์ 3 ขีด แนวนอน และมีรายละเอียดของเกม สามารถเข้าศึกษาได้ด้วยตนเอง

แนะนำเกม MAJESTIC - TREASURES

เกมมาใบรูปแบบของวิดีโอ 5 รีล 5 แถว ที่มาในธีมความหรูหราอังค์กาลเป็นอย่างมากกับเพชรและพลอยหลากสีสัน ไม่ต้องพูดถึงสีสันของเกม รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ทั้งกราฟิกที่ออกแบบมาแบบ 3 มิติและภาพสวยคมชัด สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมากและยังตื่นตาตื่นใจกับการเล่นเกมตลอดเวลา

การชนะการเดิมพันก็ง่ายๆเพียงผู้เล่นเข้าสัญลักษณ์เดียวกัน 4 ตัวขึ้นไปไม่ว่าจะเป็นรูแปบบเเนวนอนหรือแนวตั้งที่อยู่ในตารางเท่านั้น ก็ชนะเงินรางวัล อัตราการจ่ายเงินรางวัลขึ้นอยู่กับสัญลักษณ์นั้นๆที่ชนะเดิมพัน หากผู้เล่นชนะการเดิมพันที่มีสัญลักษณ์ของเพชรสีขาว ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลที่มีอัตราการจ่ายสูงสุดถึง 10,000 เท่า หากผู้เล่นหมุนสัญลักษณ์ Scatter จำนวน 3 ตัวขึ้นไป ผู้เล่นจะได้รับฟรีสปินจำนวน 10 ครั้ง หากเข้า Scatter มากกว่า 3 ตัวขึ้นไป

สัญลักษณ์ที่เพิ่มขึ้นมาจะได้รับฟรีสปินเพิ่มขึ้น 2 ครั้ง ต่อ 1 สัญลักษณ์ อย่างไรหากผู้เล่นอยากเข้าเล่นเกมสามารถสมัครสมาชิกกับทางเรา UFA865.NET ได้ที่หน้าเว็บโดยตรงหรือที่ไลน์ เพียงลูกค้าแอดไลน์ไปที่ @ufa865.net (อย่าลืมมี@ข้างหน้าด้วยนะค่ะ) แจ้งกับทางแอดมินขอสมัครสมาชิกใหม่ แอดมินจะทำการสมัครสมาชิกให้กับผู้เล่นอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งแนะนำโปรโมชั่น หากผู้เล่นมีข้อสงสัยหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆสามารถติดต่อสอบถามกับทางแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง